39 Câu hỏi về biệt thự An Vượng Dương Nội, Cập Nhật 2017!

15/12/2017

39 câu hỏi về biệt thự An Vượng Dương Nội sẽ giúp cho khách hàng hiểu sâu hơn về khu biệt thự đẳng cấp được đầu tư bởi tập Đoàn Nam Cường sẽ được bàn giao vào năm 2018.

1. Tính pháp lý – Đã có phê duyệt 1/500 tổng thể cả khu An Vượng Dương Nội.

– Quyết định số 33/QĐ-UBND – QĐ cho phép đầu tư xây dựng KĐT DN, TP Hà Đông, tỉnh Hà Tây.
– Đã nộp thuế đất đầy đủ.
– Sổ đỏ toàn khu và sổ đỏ của các dãy đã có

2. Điểm nổi bật của biệt thự An Vượng

– Nằm trong một quần thể đa dạng về tiện ích, xanh mát về không gian.
– Hệ thống giao thông rộng rãi đường kết nối với toàn bộ khu đô thị Dương nội và các khu lân cận.

3. CPG là gì ?

CPG là một công ty chuyên nghiệp và nổi tiếng về lĩnh vực xây dựng, thiết kế của Singapore. Có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Brazil, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ…

4. CPG có những dự án nào ?

– Tại Việt Nam CPG có nhiều dự án từ Nam ra Bắc như :

  • Dự án Green Star ở Phạm Văn Đồng , Vinhomes Gardenia, Văn Giang Eco Park, Sân bay quốc tế Phú Quốc, Tòa nhà Terminal Buôn Mê Thuật.
  • Một số công trình tại các nuớc khác như : Garden by the Bay ( Singapore), khách sạn Shangri-la ( Ấn độ ), thiết kế sân bay Changi tại Singapore.

5. Quy mô của Khu An Vượng Villa mở rộng

– Gồm 1314 lô diện tích từ 157m2– 394m2 (nhà và sân vườn).
– Quy hoạch tổng thể và đồng bộ với tổng diện tích gần 200ha của KĐT Dương Nội.

6. Vị trí khu biệt thự An Vượng ở đâu?

Vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội: An Vượng Villa nằm ở vị trí trung tâm của khu vực phát triển năng động nhất thành phố Hà Nội mới, có vị trí giao thông thuận lợi cách trung tâm hội nghị Quốc gia 4km, tiếp giáp với các trục đường lớn như quốc lộ 6, đường Láng Hòa Lạc, đường vành đai 4, đường Lê Văn Lương kéo dài…

7. Mật độ xây dựng tòan khu đô thị Dương Nội và mật độ xây dựng của từng lô biệt thự An Vượng trong khu là bao nhiêu?

– Mật độ xây dựng tòan khu đô thị Dương Nội
Trong khi những dự án khác sử dụng diện tích tối đa cho xây dựng nhà ở lên tới 45% diện tích của KĐT thì tổng diện tích nhà ở được xây dựng tại KĐT DN chỉ chiếm 30.6%, đất văn phòng thương mại chỉ chiếm 7.1%. Điều đó có nghĩa là diện tích đất dành cho giao thông, công viên cây xanh, các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của dân cư sẽ rất lớn, đồng nghĩa với việc KĐT sẽ có môi trường sống thoáng mát, mật độ xây dựng thấp thay vì với một khu đô thị chỉ toàn những tòa cao ốc chọc trời và không có không gian sống.
– Mật độ xây dựng cùa từng lô biệt thự An Vượng: Từ 58%-60%.

8. Giá bán có đắt hơn so với thị trường?

Không vì:
Khu Biệt thự An Vượng Villa nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội với mật độ xây dựng thấp, không gian sống xanh an lành cùng với nhiều tiện ích như công viên thiên văn học rộng 12 ha (Là điểm nhấn mà không khu đô thị nào trong thành phố Hà Nội có được), Hệ thống trường học liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3, bệnh viện quốc tế vì vậy Quý khách hàng lựa chọn mua sản phẩm không chỉ đơn giản dừng lại ở mức giá của căn nhà mà là giá trị của cả một cuộc sống vô cùng tiện ích .

9. Cảnh quan môi trường đựơc quy hoạch như thế nào?

KĐT DN có diện tích đất cây xanh, công viên chiếm 27.2% tạo nên một không gian mát mẻ và môi trường trong lành. Với hệ thống cống thoát nước mưa và nước thải thiết kế ngầm, độc lập và hệ thống cốt nền toàn khu cao hơn bên ngoài đảm bảo tránh tối đa tình trạng ngập úng, ô nhiễm môi trường.

10. Tinh minh bạch về thông tin các sản phẩm?

Thực hiện công khai về các sản phẩm: Mọi thông tin về các sản phẩm trong KĐT DN đều được công khai tới mọi đối tượng khách hàng và các thông tin về tiến độ thực hiện dự án và hình ảnh mới nhất của KĐT đều được đăng tải trên trang web của Tập đoàn. Khi khách hàng tới thăm quan, khảo sát tình hình cũng đều được gửi mọi tài liệu có liên quan đến KĐT.

11. Cam kết tiến độ xây dựng?

Đảm bảo đúng tiến độ: đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng như thời hạn đã cam kết trong Hợp đồng. (Từ 9 đến 12 tháng).

12. Khu An Vượng xa với trung tâm?

– Khu ĐTM DN tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C…
– Liền kề với Khu ĐTM DN về phía Bắc là quần thể khu Thương mại- Du lịch – Văn hóa và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBNDTP Hà Nội quy hoạch với quy mô gần 1000ha. Chạy dọc theo hướng Tây – Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bác TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng, siêu thị, ngân hàng…
– Phía Tây Nam tiếp giáp với các khu đô thị mới hiện hữu: Văn Khê, Hải Phát
– Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Lương kéo dài (trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội).

13. Sau khi ký HĐMB thì bao lâu tôi được nhận bàn giao nhà?

Thời hạn bàn giao nhà cho khách hàng trong vòng từ 9 đến 12 tháng kể từ ngày khách hàng ký HĐMB

14. Giá ghi trên HĐMB đã là giá cuối cùng chưa?

Giá ghi trên HĐMB đã ký kết với khách hàng là giá cố định không thay đổi trong suốt quá trình mua bán từ giai đoạn ký hợp đồng đến giai đoạn nhận bàn giao nhà.

15. Trong quá trình đóng tiền vì một số lí do tôi chưa thu xếp được tiền theo thông báo của Tập đòan tôi có thể xin hoãn tiến độ nộp tiền được ko:

Theo quy định tại mục 1.4 và 1.5 tại Điều 1 của hợp đồng đặt cọc có quy định rõ:
– Đối với khoản tiền đợt 1: 200.000.000 đồng. Trong trường hợp khách hàng đã đóng tiền đợt 1 nếu quá hạn 10 ngày khách hàng không đóng các đợt tiếp theo như quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ bị mất 200.000.000 và bên chủ đầu tư có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và Chủ đầu tư sẽ gửi thông báo đơn phương chấm dứt Hợp đồng đặt cọc này cho Khách hàng theo địa chỉ mà khách hàng đăng ký tại Hợp đồng đặt cọc này, và Hợp đồng đặt cọc này sẽ chấm dứt hiệu lực vào ngày Thông báo được lập mà không phụ thuộc vào việc Bên khách hàng có nhận được Thông báo hay không.
– Đối với các đợt tiếp theo (Từ đợt 2 trở đi) trong hợp đồng: Trường hợp nếu Khách hàng chậm thanh toán trong thời hạn 30 ngày theo quy định trong hợp đồng thì khách hàng sẽ trả lãi chậm thanh toán với mức bằng 150% lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 (mười hai) tháng do ngân hàng VCB công bố tại thời điểm phát sinh trên tổng số tiền đến hạn của khách hàng . Quá 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán, nếu khách hàng vẫn chưa nộp tiền theo tiến độ quy định thì khách hàng sẽ mất 200 triệu đợt 1 + 30% tổng số tiền của các đợt đã nộp tiếp theo và khách hàng được nhận lại khoản tiền còn lại (Khoản Tiền Được Hoàn Lại) sau khi Hai Bên hoàn thành thủ tục thanh quyết toán và thanh lý hợp đồng đặt cọc này.

16.Thiết kế căn nhà có tầng hầm không? Chỗ để ô tô ở đâu?

Thiết kế căn nhà không có tầng hầm. Ô tô để ở bên hông tầng 1 căn nhà.

17. Tôi có được thay đổi thiết kế mặt ngoài căn nhà không?

Để đảm bảo mỹ quan chung của KĐT nên tất cả các căn nhà đều có thiết kế mặt ngoài và màu sơn giống nhau. Do vậy, CĐT thi công và hoàn thiện mặt ngoài theo đúng bản vẽ thiết kế. Còn phía trong của căn nhà theo công năng sử dụng khách hàng làm đơn trình ban quản lý và thiết kế xem xét xem có phù hợp không và có ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà không, nếu không ảnh hưởng đến kết cấu chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hang hoàn thiện theo nhu cầu của khách hang, mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc thay đổi thiết kế sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.

18. Căn nhà được bảo hành như nào sau khi bàn giao?

– Căn nhà được bảo hành theo quy định của pháp luật cụ thể được quy định rõ tại mục 9.1 và mục 9.2 Điều 9 trong hợp đồng mua bán (đính kèm hợp đồng đặt cọc) cụ thể:
(a) Các hạng mục kết cấu bao gồm: móng, cột, dầm, sàn, tường của Ngôi nhà: 24 tháng kể từ thời điểm ngôi nhà được nghiệm thu đưa vào sử dụng.
(b) Các hạng mục, thiết bị và vật liệu hoàn thiện mặt ngoài được Bên bán lắp đặt và hoàn thiện cho Ngôi nhà như quy định tại Phụ Lục 1: theo điều kiện thời hạn tương ứng do nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cam kết với Bên bán.

19. Mức độ hoàn thiện của sản phẩm

Khi bàn giao nhà cho khách thì căn hộ sẽ được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.

20.  Đơn vị nào thiết kế khu biệt thự An Vượng Nam Cường

– Đơn vị tư vấn thiết kế: CPG là một công ty chuyên nghiệp và nổi tiếng về lĩnh vực xây dựng, thiết kế của Singapore.
– Hai công ty thực hiện thiết kế: VNCC và VCC
+ VNCC: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam:là tổ chức thiết kế Kiến trúc đầu tiên của ngành Xây dựng và chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Xây dựng. Là công ty thiết kế biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside; Liền kề Romantic Park Tây Hồ Tây…
+ VCC:Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC) là doanh nghiệp loại I có trên 40 năm hoạt động. Là công ty tư vấn khu biệt thự Đại Lải, Thanh Hà, Eurowindow Nha Trang Resort

21 Tiện ích nội khu?

– Điểm nhấn khu đô thị là Hồ bách hợp thủy nằm trong công viên Thiên văn học rộng 20ha.,Công viên cây xanh, khu mua sắm, bệnh viện, trường học quốc tế, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, khu tập Gym, sân Tennis, sân Golf v.v…

22. Tiện ích ngoại khu?

– Các khu mua sắm, trường học các cấp từ mầm non đến đại học của Quận Hà Đông, Trung tâm thương mại, hệ thống bán buôn bán lẻ, Metro Hà Đông, BigC Thăng Long…
– Trường học Lômônôxốp chỉ mất tầm 3 phút đi xe.
– Gần KĐT Văn khê, Văn Phú, The Pride, Geleximco, An khánh Nam, An Khánh Bắc, Xa La…nơi tập trung lượng dân cư lớn.

23. Khi nào các tiện ích được hình thành ?

– Hồ bách hợp thủy nằm trong công viên Thiên văn học rộng 12ha đang triển khai xây dựng.
– Bệnh viện quốc tế đang được kêu gọi đầu tư.
– Trường trung học Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động cuối năm 2016.
– Các dãy ở dự án An Phú ShopVilla đến giữa tháng 8 sẽ bàn giao dần cho khách hàng sẽ thu hút đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho toàn khu.

24. Trong mục 4.1 và 4.3: Về tiện ích của khu: Danh sách tiện ích nội khu nhiều như vậy, bao giờ thì hòan thành (sân goft, tennis rạp chiếu phim vvv), trong số những tiện ích này, tiện ích nào Nam Cường sẽ đầu tư (có thể chủ động về thời gian và hưởng ưu đãi về phí dịch vụ) và tiện ích nào do đối tác bên ngòai đầu tư?

Trong năm 2016 – 2017, Tập đoàn Nam Cường dự kiến sẽ hoàn thành việc xây dựng công viên thiên văn học.
Các dịch vụ tiện ích khác như bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế hiện đang được tập đoàn Nam Cường gấp rút xin phê duyệt ý tưởng và dự kiến sẽ khởi công trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, việc hoàn thành CC cao cấp HH01 và HH01’ sẽ mang đến cho cư dân biệt thự các tiện ích đẳng cấp 5 sao dành riêng như sân tennis, sân tập golf, rạp chiếu phim, phòng tập Gym vào đầu 2018.

25. Điện nước được cung cấp thế nào?

Toàn khu đô thị được cung cấp điện, nước của quận Hà Đông.

26. Có hệ thống dự trữ nứơc và máy phát để khắc phục khi mất điện lưới hoặc vỡ đường ống nước sông Đà?

Dự kiến sẽ có Hệ thống máy phát điện công suất lớn đảm bảo cung cấp điện cho cả khu biệt thự. Với nguồn nuớc khuyến khích các hộ tự lắp téc, bồn chứa nuớc thể tích lớn đảm bảo không thiếu nuớc sinh hoạt khi mất nước.

27. An ninh gồm những gì ?

– Tập đòan bố trí trong khu các boot bảo vệ trực 24/24 ở đầu các dãy và có các xe bảo vệ đi tuần tra thường xuyên tại các khu vực của Khu A mở rộng.
– Lắp camera và đèn chiếu sáng tại các khu vực mở bán để đảm bảo an tòan nhất cho Quý khách hàng

28. Sau khi nhận nhà hệ thống đèn chiếu sáng, camera sẽ hoạt động đến mấy giờ?

Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ đuợc bật vào lúc 17h30 vào mùa đông và 18h30 vào mùa hè. Đèn chiếu sáng đến 4h30 sáng ngày hôm sau. Hệ thống camera hồng ngoại sẽ được bật cả ngày đêm.

29. Giao thông như thế nào?

Giao thông thuận tiện:KĐT DN nằm trên trục giao thông thuận lợi với 4 trục đường chính có mặt cắt ngang đường 40m: đường LVL kéo dài, đường 70 nối đường Láng – Hòa Lạc và 2 trục đường chạy song song với quảng trường được xây dựng trong KĐT. Ngoài ra, các đường giao thông nội bộ được thiết kế theo dạng bàn cờ có tính toán đến lượng giao thông tối đa vào giờ cao điểm của mỗi dãy nhà đảm bảo tránh tình trạng tắc đường, kẹt xe như trong nội đô.

30. Phí dịch vụ ở khu biệt thự thu như thế nào?

Hiện tại khu đô thị đang xây dựng theo khu đô thị mở nên trước mắt Tập đoàn chưa thu phí của khách hàng. Thời gian tới Tập đoàn sẽ xây dựng khung mức phí dịch vụ để đảm bảo các dịch vụ phục vụ tốt nhất cho cư dân và đảm bảo mức phí sẽ phù hợp và tuân thủ theo mức giá dịch vụ chung theo quy định của Nhà nước.

31. Có được hỗ trợ phí khi sử dụng các dịch vụ tiện ích?

Có. Cư dân của khu đô thị khi sử dụng dịch vụ tiện ích sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 5-15% đối với các dịch vụ tiện ích do Nam Cường đầu tư.

32. Khi nào thì tôi nhận làm sổ đỏ và nhận sổ đỏ?

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh quyết toán và nhận bàn giao căn nhà theo quy định thì chúng tôi sẽ gửi thư thông báo mời khách hàng lên nộp các hồ sơ liên quan theo quy định của Sở tài nguyên và môi trường. Thời gian dự kiến từ lúc khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ đến khi nhận sổ từ 3 đến 06 tháng theo mỗi đợt làm sổ .

33. Khi làm sổ đỏ cần mang theo giấy tờ gì ?

Hợp đồng mua bán bản gốc ( Để đối chiếu hồ sơ), Biên bản thanh lý, Biên bản bàn giao nhà, Biên bản bàn giao đất, Hồ sơ kỹ thuật, Hóa đơn VAT và các giấy tờ cá nhân liên quan (bản sao CMND, Sổ hộ khẩu,…).

34. Khi làm thủ tục cấp sổ đỏ tôi có phải nộp phí gì không?

Lệ phí trước bạ và các lệ phí hành chính liên quan theo quy định của Nhà nước. Lệ phí trước bạ tại thời điểm này là 0,05%.

35. Thời gian nhận sổ đỏ?

Cam kết có sổ đỏ trong 06 tháng sau khi KH đóng tiền bộ tài chính liên quan đến việc cấp sổ và bổ sung đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

36. Có ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn không? Mức lãi suất hỗ trợ là bao nhiêu?

– Khách hàng có thể chọn ngân hàng mà Khách hàng mong muốn hoặc ngân hàng mà CĐT chỉ định để thực hiện vay vốn. CĐT sẽ hỗ trợ thủ tục để việc vay vốn thuận lợi và dễ dàng, mức lãi suất sẽ do từng ngân hàng phát hành tại từng thời điểm.

36. Quyền sử hữu bao lâu?

– Người Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam nhưng sinh sống tại nước ngoài: Được sở hữu lâu dài.
– Người nước ngoài: Được sở hữu năm mươi (50) năm theo Luật Nhà Ở mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2015.

37. Biệt thự có được bảo hành không? Các lỗi bảo hành là gì?

Biệt thự có được bảo hành;Các lỗi về xây dựng được bảo hành là lỗi/hư hỏng về kết cấu chính:
+ Dầm, cột, sàn, trần, mái, tường, các phần ốp, lát, trát;
+ Khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, sụt

38. Ngoài mục đích sử dụng để ở, bên mua có được kinh doanh biệt thự không?

Bên mua có được kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

39. Các tuyến đường huyết mạch tại dự án bao giờ thông – Tuyến đường Ngô Thị nhậm còn nút giao chỗ hồ công viên thiên văn học đang được giao thầu để gấp rút hoàn thiện

– Tuyến đường 27m qua Tập đoàn và qua khu An Phú ShopVilla dự kiến trong tháng 8 sẽ giải phóng mặt bằng và triển khai đoạn đấu nối còn lại
– Tuyến đường 40m Lê Quang Đạo sẽ triển khai giải phóng mặt bằng để thông qua đường Lê Trọng Tấn trong năm 2017.

Quý khách hàng mong muốn tư vấn sâu hơn nữa về dự án Biệt thự An Vượng Dương Nội vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 hoặc truy cập website: namcuongvillas.net

39 Câu hỏi về biệt thự An Vượng Dương Nội, Cập Nhật 2017!
5 (100%) 2 votes

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium