An Vượng Villa nắm chắc điều này trước khi quyết định mua

16/05/2018

Việc sở hữu một căn biệt thự tại ngoại ô đang là một xu thế tất yếu của thị trường bất động sản tại Tp.Hà Nội. Đặc biệt là các sản phẩm xanh cao cấp. Khách hàng hàng khi đến với dự án An Vượng Villa sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh an lành với các tiện ích đẳng cấp, sang trọng và tuyệt vời. Tuy nhiên trước khi quyết định sở hữu 1 lô biệt thự An Vượng, Anh/chị cần nắm chắc các điều sau đây:

Xác định mục đích mua An Vượng Villa

Khi mua căn biệt thự An Vượng Villa, anh/chị cần xác định mua với mục đích là gì? Làm chỗ ở cho gia đình, làm nơi ở kết hợp kinh doanh hay chỉ là đầu tư kiếm lời?

An Vượng Villa Dương Nội cung cấp một sản phẩm có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau. tùy vào mục đích sử dụng. Chính vì thế cần xác định rõ mục đích mua nhà để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tài chính có đủ trước khi mua

Bạn phải luôn biết chắc thực lực tài chính của mình, biết rõ mình có bao nhiêu tiền. Không nhất thiết phải có đủ tiền ngay khi mua nhà, chỉ cần có một số tiền nhất định, số còn lại có thể vay trả góp dần.

Đối với biệt thự An Vượng Villa, đây là một dự án cao cấp, chính vì thế giá cả sẽ đắt hơn so với nhiều dự án khác, nên khách hàng cần phải có một nguồn tài chính cao hơn , tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi dự án có sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay mua nhà trả góp.

Vị trí của An Vượng Villa

Địa điểm là yếu tố không thể không chú ý khi mua nhà. Vị trí tọa lạc ngôi nhà ảnh hưởng đến giá cả và độ phù hợp cũng như sự thuận tiện cho việc học của cọn cái và việc làm của bố mẹ.

Chọn dự án tọa lạc tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện, hệ thống kết nối giao thống thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các khu vực phát triển khác.

An Vượng Villa tọa lạc trong khu đô thị mới Dương Nội, trung tâm khu vực phía Tây Nam Thành Phố Hà Nội, vị trí dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều dự án khác.

Hệ thống an ninh

Công tác an ninh có được tổ chức chuyên nguyệt, nhiều lớp hay không, đội ngũ bảo vệ có được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong làm việc có thân thiện, camera an ninh có hoạt động 24/7 hay không.

Các khoản phí dịch vụ

An Vượng Villa đảm bảo cho bạn có được một ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn, nhưng nên xem xét về phí dịch vụ của dự án. Một số phí dịch vụ của dự án An Vượng Villa có thể cao hơn so với những dự án khác tuy nhiên chất lượng phục vụ của nó luôn được đánh giá hàng đầu hiện nay.

Giá bán An Vượng Villa có hợp lý

Giá bán bán biệt thự hiện nay đang có xu hướng tăng dần theo thời gian, một số dự án khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với An Vượng Dương Nội, khách hàng được đảm bảo mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để chuẩn bị tài chính.

Pháp lý có đầy đủ

Khi quyết định mua một lô biệt thự An Vượng Villa, hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Việc làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng cũng nên chú ý để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng .

Thông tin chi tiết về dự án An Vượng Villa tại: https://namcuongvillas.net/biet-thu-an-vuong/

An Vượng Villa nắm chắc điều này trước khi quyết định mua
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium