Bán Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né chỉ từ 500tr/căn

17/02/2019

Chủ đầu tư Apec mở bán chính thức 2770 căn Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né Bình Thuận  vào tháng 3/2018 với mức giá từ 20 – 25 tr/m2 tương ứng 500 tr/căn.

Với diện tích phù hợp và đa dạng là: 26m² , 31m² , 47m² , 55m²., các căn Condotel Apec Bình Thuận sở hữu vị trí đẹp với mặt tiền đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, phần lớn căn hộ đều view biển tuyệt đẹp sẽ đem lại nguồn lợi nhuận dòng lớn và bền vững cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel đang là điểm sáng tại Việt Nam nơi có đường bờ biển đẹp và dài trên 3000 km. Condotel có lợi thế về diện tích, không gian, nội thất, tiện ích thường nằm tại sát biển, trung tâm du lịch lớn. Condotel được ưa chuộng tại các khu du lịch có lượng khách lớn hàng năm. Do vậy tiềm năng sinh lời của Condotel là rất lớn.

Bình Thuận hiện nay chưa có nhiều sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel, nhu cầu lớn còn ít sự cạnh tranh. Cộng thêm giá bán khá mềm nên Condotel giúp các nhà đầu tư đảm bảo thanh khoản cho các căn hộ của mình.

Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né đem lại lợi nhuận ổn định, lâu dài.

Theo thống kê thì lượng cung căn hộ Condotel 5 sao tại Mũi Né Bình Thuận hiện nay là rất thấp trong khi nhu cầu lại rất lớn.

Đồng thời thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong nă 2019 này sẽ rất hấp dẫn nhờ các lợi thế mà nơi đây có được là:

Lợi thế 1:  cú hích phát triển từ hạ tầng, đó là các dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và đặc biệt là dự án sân bay, kết nối đường bay quốc tế. Trong 1-2 năm tới, chỉ cần sân bay và cao tốc đưa vào sử dụng sẽ tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho du lịch Phan Thiết và đẩy giá bất động sản tại đây sẽ lên cao.

Lợi thế 2: Dòng tiền của các nhà đầu tư đang chuyển dịch về đầy từ các thị trường nghỉ dưỡng đã bão hòa: Phú Quốc, Nha Trang… sang các thị trường mới nổi như Phan Thiết, Quy Nhơn.

Lợi thế 3: Hiện tại giá trị bất động sản tại Mũi Né còn ở mức thấp, giá bán căn hộ condotel chỉ bằng 50% so với các thị trường khác, số lượng codotel tại đây gần như không có trong khi nhu cầu là rất lớn, các căn hộ nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Chính những ưu điểm trên khiến các dự án Condotel tại Bình Thuận đang là sản phẩm được tiêu thụ tốt, nhất là những dự án giá hợp lý từ các chủ đầu tư uy tín.

Tiêu biểu như dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết do Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đẹp ngay sát biển, cách sân bay Phan Thiết và Tp Phan Thiết chỉ từ 10 – 15 phút chạy xe. Các căn Condotel 5 sao này có diện tích diện tích dao động từ 26m2 – 55m2, giá bán từ 500 đồng một căn.

Chính sách sách ưu đãi từ chủ đầu tư cũng rất hấp dẫn:  Cam kết cho thuê 5 năm đầu với 12% chia theo tỷ lệ khách hàng 80% – Chủ đầu tư 20%, Sử dụng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm, Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ, đóng tiền 30 đợt mỗi đợt 3% cách nhau 2 tháng.

Thống kê của sở văn hóa và du lịch tỉnh Bình Thuận thì trong năm 2018, Bình Thuận sẽ đón hơn 5,7 triệu lượt, trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 675.400 lượt, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 18,9%.

Mũi Né nói riêng, Bình Thuận nói chung đến nay vẫn là điểm đến hấp dẫn, thu hút đông du khách quốc tế.

Với những con số lạc quan trên thì sản phẩm Codotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né Bình Thuận sẽ có tiềm năng đầu tư rất lớn, với dòng tiên ổn định và tăng dân theo từng năm.

Thông tin chi tiết về dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết tại website: http://www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html

Bán Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né chỉ từ 500tr/căn
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium