Bạn được lợi gì khi mua chung cư hóa chất Đức Giang Long Biên ?

26/02/2019

Chung cư hóa chất Đức Giang Long Biên có rất nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin dự án. Tuy vậy, để có thể đưa ra quyết định mua một căn hộ có giá trị hàng tỷ đồng thì khách hàng còn phải tìm hiểu rất nhiều thông tin về dự án. Dưới đây là một số các lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua chung cư hóa chất Đức Giang Long Biên.

CHUNG CƯ ĐỨC GIANG LONG BIÊN CÓ TIỆN ÍCH SỐNG TUYỆT VỜI.

Người mua nhà hiện nay rất khó tính khi mua một căn hộ. Trước khi đặt cọc phải tìm hiểu một dự án từ thông tin về vị trí, hạ tầng, tiện ích sống, đường xá, trường học, bệnh viện có khi mất cả hàng tháng trời. Trong các yếu tố trên thì yếu tố tiện ích được quan tâm chỉ đứng sau yếu tố về vị trí trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Khách hàng thường ưa thích các dự án có đủ công năng phục vụ cư dân như là quán xá, café, nhà hàng, gym, cửa hàng, trung tâm thương mại hoặc cao cấp hơn thì có thể công viên, bể bơi, đường dạo bộ, quảng trường, đài phun nước, rạp chiếu phim..

Chung cư Đức Giang Long Biên đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu đó từ khách hàng. Bên trong nội khu của dự án có trung tâm mua sắm, bể bơi, các trung tâm thương mại, thậm chí còn có cả trường học, nhà liền kề, nhà phố kinh doanh ngay bên cạnh đáp ứng hoàn hảo trọn vẹn các yêu cầu từ khách hàng khó tính nhất.

CĂN HỘ CHUNG CƯ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG TUYỆT ĐẸP.

Các căn hộ chung cư hóa chất Đức Giang Long Biên có phong cách thiết kế hiện đại vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên. Bố trí thông minh giúp căn hộ tiết kiệm được diện tích nhưng vẫn đầy đủ các công năng sống và ánh sáng lưu thông.

Diện tích căn hộ có nhiều loại để tùy ý cho khách hàng thỏa sức chọn lựa. Các diện tích cơ bản dao động từ 58,2m2 đến 125m2 và có từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ hợp với cả gia đình trẻ đến gia đình có nhiều thế hệ.

Một điểm mạnh nữa là các căn hộ Đức Giang Long Biên có thể view được sông Đuống và cầu Đông Trù rất đẹp. Trong bối cảnh thị trường Hà Nội đang rất khan hiếm các căn hộ view sông thì sự ra mắt của chung cư Đức Giang Long Biên mang đến cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt đẹp với mức giá hấp dẫn của quận Long Biên nhưng đi lại rất gần với trung tâm thành phố ( Đi đến Hồ Gươm chỉ mất khoảng 7 đến 8km ).

Quý độc giả quan tâm đến dự án vui lòng đọc thông tin tại website: http://www.chungcuducgiang.com/

Bạn được lợi gì khi mua chung cư hóa chất Đức Giang Long Biên ?
Bình chọn bài viết này

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium