Bán Shophouse Apec Marina Phú Yên giá chỉ từ 3,49 tỷ/lô

05/09/2018

Chủ đầu tư Apec mở bán chính thức 72 lô Shophouse Apec Marina Phú Yên vào tháng 9/2018 với mức giá từ 3,49 tỷ/lô.

Với diện tích 69,7-94,3m2, các căn shophouse Apec Marina sở hữu vị trí đẹp với mặt tiền đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên, được cấp sổ đỏ riêng và sử dụng ổn định, lâu dài.

Mô hình nhà phố thương mại shophouse đang sở hữu nhiều lợi thế hơn so với các mô hình bất động sản khác. Shophouse có lợi thế về diện tích, không gian, vị trí, thường nằm tại trung tâm thương mại hay thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Shophouse thường nằm tại vị trí mặt đường lớn của các khu trưng tâm để thu hút một lượng khách lớn đổ về đây. Do vậy tiềm năng sinh lời của Shophouse là rất lớn.

Phú Yên hiện nay chưa có nhiều dự án shophouse, thị trường rộng và còn ít cạnh tranh. Cộng thêm giá bán ở mức vừa phải nên shophouse giúp các nhà đầu tư đảm bảo thanh khoản cho các căn hộ của mình.

Shophouse Apec Marina Phú Yên cấp sổ đỏ riêng và sử dụng ổn định, lâu dài.

Theo thống kế tư các nguồn đáng tin cậy cho biết hiện nay nguồn cung shophouse chỉ chiếm từ 1-3% trên tổng số các căn hộ của một dự án và khoảng 5% ở các khu đô thị lớn. Trong khi đó nhu cầu mua căn hộ shophouse thì luôn trong tình trạng “nóng sốt”. Cung nhỏ hơn cầu khiến cho giá bán ở mức cao nhưng lượng sản phẩm không đủ. Bên cạnh đó, giá bán các căn shophouse còn có khả năng tăng 15-30% sau từ 1-2 năm, thậm chí có thể cao hơn sau phát triển thành khu phố thương mại.

Nhà phố thương mại có thiết kế thuận lợi cho việc tối ưu hóa mục đích sử dụng. Vì có thể làm nhà ở, cũng có thể phát triển các doanh nên chủ căn hộ sẽ mất ít chi phí hơn nếu muốn chuyển đổi các mục đích sử dụng. Trong trường hợp chủ hộ không trực tiếp sử dụng có thể cho thuê lại thu lợi nhuận cao hàng tháng.

Chính những ưu điểm trên khiến các dự án shophouse tại Phú Yên giới thiệu sản phẩm là tiêu thụ tốt, nhất là những dự án giá hợp lý từ các chủ đầu tư uy tín.

Tiêu biểu như dự án Shophouse Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên do Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đẹp với 2 mặt tiền đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên đồng thời tiếp giáp với Vincom Tuy Hòa Plaza. Các căn shophouse diện tích dao động từ 69,7m2 – 94,3m2, giá bán từ 3,49 tỷ đồng một căn.

Thống kê của Sở VH-TT-DL Phú Yên cho biết, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên trong năm 2017 là 1,404 triệu lượt, đạt 117% so với kế hoạch, tăng 19,5% so với cùng kỳ (trong đó khách quốc tế 35.500 lượt, đạt 84,5% so với kế hoạch, giảm 12,4% so cùng kỳ). Tổng doanh thu trong hoạt động du lịch đạt khoảng 1.245 tỉ đồng, đạt 101% kế hoạch, tăng 25% so cùng kỳ; trong đó doanh thu dịch vụ lưu trú ước đạt 218,9 tỉ đồng, tăng 10,8% so cùng kỳ năm 2016.

Với những con số lạc quan trên thì sản phẩm Shophouse Apec Marina Phú Yên sẽ có tiềm năng đầu tư rất lớn, vừa có sự gia tăng về giá trị vừa có nguồn thu nhập từ cho thuê hoặc tự kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên tại website: www.apecphuyen.com

Bán Shophouse Apec Marina Phú Yên giá chỉ từ 3,49 tỷ/lô
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium