Chung cư AQH Riverside – Căn hộ view sông Đuống duy nhất.

26/02/2019

Đúng như tiêu đề của bài viết, chung cư AQH Riverside là dự án bất động sản duy nhất đến thời điểm này có căn hộ View sông Đuống tuyệt đẹp từ trên cao. Đó là lý do mang đến sự quan tâm lớn của rất nhiều khách hàng khu vực quận Long Biên nhưng không phải tất cả. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vào các thông tin về AQH Riverside để giải mã sức hút của dự án.

Xem thêm: Tiến độ AQH Riverside Long Biên.

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỰ ÁN AQH RIVERSIDE.

Dự án Aqh Riverside Long Biên
tọa lạc ngay trung tâm quận Long Biên và phường Thượng Thanh. Dự án nằm ở tổ 18 Thượng Thanh dưới đê Ngọc Thụy và có thể nhìn view sông Đuống cũng như cầu Đông Trù. Ở vị trí này, người dân đi lại làm việc tại Bắc Ninh, huyện Đông Anh hay về phía trung tâm Hồ Hoàn Kiếm của Hà Nội  cực kỳ dễ dàng thông qua các tuyến đường như là đường 5 kéo dài, đường Nguyễn Văn cừ, Ngô Gia Tự..


An Quý Hưng ( chủ đầu tư của chung cư AQH Riverside ) mới đây đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để mua phần lớn cổ phần của Vinaconex, điều này cho thấy tiềm lực tài chính mạnh của công ty. Không những thế An Quý Hưng đã có trên 15 năm kinh nghiệm phát triển, xây dựng dự án với các đối tác trong và ngoài nước mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

AQH Riverside có đa dạng sản phẩm để khách hàng chọn mua với 23 lô lền kề, nhà phố và 378 căn hộ chung cư. Đặc biệt các căn hộ chung cư tại dự án AQH Riverside Long Biên có diện tích cực kỳ hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng mang lại cơ hội mua nhà chưa từng có tại quận nội thành Hà Nội khi diện tích căn hộ chỉ vào khoảng 56m2 đến 72m2 cho các căn hộ 2 và 3 ngủ.

 

Dưới chân tòa nhà là 2 tầng dịch vụ với các trung tâm thương mại dịch vụ và các kiot bán hàng nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho người dân.

Tính đến thời điểm hiện tại, chung cư AQH Riverside Long Biên đang được thi công khẩn trương phần móng để có thể bán ra thị trường sớm nhất thời gian tới. Dự kiến theo lộ trình các căn hộ đầu tiên sẽ được chào bán vào khoảng quý II năm 2019.

Rất nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn như là tặng quà, chiết khấu sẽ được áp dụng. Không những thế, nếu có nhu cầu vay vốn khách hàng sẽ được giải ngân lên đến 80% tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Dự án được cập nhật thông tin thường xuyên tại website: https://www.aqhriverside.info/

Chung cư AQH Riverside – Căn hộ view sông Đuống duy nhất.
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium