Chung cư Golden Park – Lý do để sở hữu căn hộ.

26/02/2019

Quận Cầu Giấy thời điểm hiện tại có rất nhiều các dự án chung cư nhưng vẫn không thể đáp ứng được toàn diện nhu cầu mua nhà của cư dân khu vực này và các khu vực lân cận. Tuy nhiên vẫn có những dự án nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của nhà đầu tư và khách hàng mua căn hộ ở thực. Tiêu biểu trong đó là chung cư Golden Park Tower.

Xem thêm: Tiến độ chung cư Golden Park.

VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHUNG CƯ GOLDEN PARK.

Dự án Golden Park nằm ở ngay ngã tư của đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ. Hiện nay ít có dự án nào ở Cầu Giấy sở hữu vị trí đẹp ngã tư hai trục giao lộ lớn của quận.

Nhờ nắm giữa vị trí trung tâm nên dự án chung cư Golden Park thu hút rất nhiều khách hàng không chỉ ở Cầu Giấy mà còn ở các khu vực xung quanh nhờ lộ trình giao thông đi lại dễ dàng ít khi xảy ra ách tắc như là khu vực Mỹ Đình, Đống Đa, Thanh Xuân.

KHÔNG GIAN SỐNG TẠI GOLDEN PARK RẤT THOÁNG ĐÃNG.

Nằm liền kề với chung cư Golden Park là công viên Cầu Giấy nên cư dân có thể dễ dàng đi bộ tập thể dục hay đơn thuần là dạo bộ thư giãn mỗi khi có thời gian. Tầm nhìn của căn hộ Golden Park từ đó cũng vô cùng mát mẻ và thoáng đãng không bị che chắn. Các căn hộ có thể view trọn vẹn công viên Cầu Giấy từ trên cao.

Thời gian tới đây, khi công viên Yên Hòa bắt đầu triển khai thi công thì sức hút của Golden Park sẽ tăng hơn nhiều nữa bởi dự án chỉ nằm cách công viên có vài bước chân.

Các căn hộ có thiết kế mới hiện đại nên đón được rất nhiều ánh sáng và gió tự nhiên mang đến sự khỏe khoắn, sạc lại năng lượng cho gia chủ sau ngày làm việc vất vả.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THẦN TỐC CỦA GOLDEN PARK TOWER.

Tính đến tháng 12 / 2018 chung cư Golden Park đã thi công được đến tầng 5. Đội ngũ cán bộ công nhân viên túc trực cả ngày lẫn đêm để có thể đảm bảo tiến độ thi công được đề ra từ chủ đầu tư của dự án.

Hiên tại, dự án đã có nhà mẫu để khách hàng có thể trực tiếp đến tham quan và cảm nhận không gian sống của căn hộ thực tế tại dự án chung cư Golden Park Cầu Giấy. Mọi thông tin về chung cư Golden Park Tower độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới PKD của dự án hoặc vào website của chúng tôi để update được các chính sách bán hàng, tiến độ xây dựng theo thời điểm của dự án Golden Park.

Website: http://www.goldenparktower.com/

Chung cư Golden Park – Lý do để sở hữu căn hộ.
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium