Danko City điểm sáng khu vực bất động sản tỉnh Thái Nguyên

28/10/2019

Dự án Danko City đang là một viên ngọc sáng ở khu bất động sản phía Tây. Tập đoàn Danko Group  đang chuẩn bị xây dựng và triển khai. Hứa hẹn đây là sản phẩm hot vào dịp nhà đất cuối năm 2019 trên thị trường bất động sản tỉnh Thái Nguyên.

Tập đoàn Danko Group có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng phát triển nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng và phân phối sản phẩm bất động sản thứ cấp như ICID Complex, Flc Star Tower 418 Hà Đông…về thị trường tỉnh Thái Nguyên thì tập đoàn đầu tư nhiều dự án, cuối năm 2019 sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên tại khu đô thị Cao Ngạn mang tên Danko City với quỹ đất lên tới 500 ha.

Với tất cả niềm hy vọng tạo ra một nét riêng mới tại Thái Nguyên. Danko City được xây dựng theo phong cách hiện đại Châu Âu. Mang không gian hoàn hảo, tiện ích hứa hẹn một tài sản.

Thiết kế hiện đại của khu nhà phố Danko City

Danko City được thiết kế theo phong cách mở luôn có gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng không gian thư thái, giải trí dành cho cư dân. Dự án được tạo dựng lên hình ảnh đô thị sầm uất khu phía Tây Thái Nguyên nổi lên như một hòn đảo ngọc xanh . Danko City không chỉ mang đến cho bạn những căn hộ tiện nghi. Mà còn không gian sống tiện nghi trong lành đầy đủ dịch vụ, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong căn hộ của bạn .

Tiến ích dự án bao gồm : bể bơi 4 mùa, khu tản bộ, khu thể theo ngoài trời, khu tập gym, spa

Với phân khúc chung cư thị trường nhà đất tại Hà nội hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn.  Việc ra mắt 1 sản phẩm được KH để ý và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường BĐS cạnh tranh như vậy. Tập đoàn Danko Group sẽ cho ra mắt  một sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Chi tiết về dự án Danko City Thái Nguyên tại http://www.blogchungcu.com/khu-do-thi-danko-city-thai-nguyen-c514.html

Danko City điểm sáng khu vực bất động sản tỉnh Thái Nguyên
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium