Điểm nổi bật của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Tây

27/03/2019

Đưa văn hóa quê hương vào trong những thiết kế dời thực. Chỉ có dự án Hà Tây Millennium (Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ) mới làm được điều đó. Dự án lấy cảm hứng thiết kế từ ngành dệt lụa truyền thống với các thanh ngang dọc đan nhau như những sợi vải dệt tạo nên Tòa tháp mềm mại bên dòng sông Nhuệ hiền hòa, nơi nuôi dưỡng và khơi nguồn mạch khí thịnh vượng cho cư dân. Dự án mang phong cách tây u kết hợp với Á đông vừa trẻ trung lại vừ hiện đại, mang phong cách trang nhã,cổ điện khiến cho tổng thể căn hộ vô cùng hài hòa và bắt mắt.


Những ưu điểm nổi trội của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ

– Dự án có tầng hầm để xe vô cùng rộng rãi.
– Sở hữu vị trí 2 mặt tiền đắt giá khu vực Hà Đông.
– Dự án có tuyến tàu cao tốc đầu tiên của Hà Nội chạy qua.

Dự án không chỉ sở hữu vị trí siêu vị trí vông cùng thuận tiện cho giao thông di chuyển, bên cạnh đó hệ thống liên kết vùng chung quanh chung cư rất đầy đủ như hệ thống bệnh viện,trường học, công viên, siêu thị, cơ quan hành chính,…Vì vậy việc đi làm hay đi học đều trở nên dễ dàng.

Hệ thống tiện ích của dự án vô cùng phòng phú với tiện ích ngoại khu nổi bật như: trung tâm mua sắm hoành tráng, khu spa làm đẹp cho chị em, khu thể thao như tập gym, aerobic, yoga, café tầng thượng, sân tennis rộng lớn,… tất cả góp phần mang đến một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo.

Về bên trong căn hộ, hệ thống hạ tầng và kết cấu được trang bị những sản phẩm nội thất thông minh để mang đến cho người tiêu dùng căn hộ thông minh thật sự. Dự án có hệ thống lớp cửa sổ hộp có lớp chân không ở giữa cách âm, cách nhiệt giúp giảm thiểu tối đa năng lượng điều hòa nê có thể tiết kiệm tối đa điện năng.

Ngoài ra chủ nhân có thể an tâm ngủ say dù bên ngoài có thi công công trình khá ồn ào. Hệ thống chuông báo động từ đại sảnh bảo đảm an ninh tuyệt đối. Đèn cảm ứng luôn xuất hiện khi có người. Đây cũng được coi như thiết bị cảnh báo trộm cho toàn thể chung cư.

Công trình có Tổng vốn đầu tư hơn 1.330 tỷ đồng, là một tổ hợp gồm 02 khối tháp cao 44 tầng (Tháp A) và 40 tầng (Tháp B), có chung 10 tầng khối đế và 03 tầng hầm, bao gồm 683 căn hộ và 16 căn hộ khách sạn. Kiến trúc sư Morrison Graham đến từ Australia đã từng được biết đến là tác giả của chung cư Việt Kiều Châu u (EuroLand) hoàn thành năm 2013. Nay ông trở lại để tiếp tục mang đến cho Hà Nội một siêu phẩm mới hiện đại và tinh tế, chất lượng đẳng cấp Châu u, tương xứng với tên gọi Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ.

Chính sách bán hàng dự án tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

Khách Hàng đặt cọc 50 triệu sau khi đã chọn được căn hộ ưng ý.

– Thanh toán Lần 1: 20% giá bán CH (bao gồm VAT) – Ngay khi ký HĐMB
– Thanh toán Lần 2: 10% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Khi đổ sàn tầng 15
– Thanh toán Lần 3: 10% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Khi đổ sàn tầng 27
– Thanh toán Lần 4: 10% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Khi đổ sàn tầng 37
– Thanh toán Lần 5: 45% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Quý 3 năm 2020 khi Nhận bàn giao nhà
– Thanh toán Lần 6: 5% Giá bán CH – Bàn giao giấy chứng nhận và giấy tờ sở hữu

Chiết khấu khi thanh toán trước hạn:

– Thanh toán sớm 50%: Chiết khấu thêm 1.5% Giá bán nhà
– Thanh toán sớm 70%: Chiết khấu thêm 3.5% giá bán nhà
– Thanh toán sớm 95%: Chiết khấu thêm 7.5% giá bán nhà

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ tại http://www.thapthiennienky.net

Điểm nổi bật của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Tây
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium