Han Jardin – có nên mua căn hộ hay không ?

26/02/2019

Han Jardin gần đây đang trở thành dự án được khách hàng bàn tán nhiều nhất ở khu đô thị Ngoại giao Đoàn. Điều này là minh chứng cho thấy sức hấp dẫn của dự án dù phải đến khoảng quý II năm 2019 dự án mới được mở bán ra thị trường. Tuy nhiên để mà có thể xuống tiền đặt mua căn hộ thì độc giả cần phải biết thêm một vài thông tin khác về dự án.

CHUNG CƯ HAN JARDIN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP KHÔNG ?

Có thể nói đến vị trí lô đất N01T6T7 của chung cư Han Jardin thì nhiều độc giả chưa biết nhưng nói đến vị trí ngã tư của đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nằm cửa ngõ của khu đô thị NGĐ thì chắc hẳn bất cứ ai cũng biết đến.

Đây là vị trí đẹp nhất của khu đô thị NGĐ. Như nhiều bạn đọc đã biết, Ngoại Giao Đoàn từ lâu đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu đẹp bậc nhất khu vực phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội với không khí trong lành, kết nối giao thông dễ dàng đến các khu vực xung quanh nhờ tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công và các tuyến giao lộ lớn khác.

DỰ ÁN HAN JARDIN CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN KHÔNG ?

Han Corp là chủ đầu tư của chung cư Han Jardin N01T6T7 Ngoại Giao Đoàn và cũng là chủ đầu tư của cả khu đô thị NGĐ nên khách hàng hoàn toàn an tâm vào kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư Han Corp.

Độc giả có thể đi vào khu đô thị và nói chuyện với những cư dân đang sống tại NGĐ để hiểu hơn về chủ đầu tư Hancorp.

CĂN HỘ HAN JARDIN CÓ PHẢI CĂN HỘ ĐẲNG CẤP KHÔNG ?

Cho đến thời điểm hiện tại và về sau, Han Jardin chính là tòa nhà đẳng cấp nhất của NGĐ. Dự án có tổng chiều cao lên đến 45 tầng với các căn hộ đẳng cấp được thiết kế bởi Benoy của Anh. Diện tích căn hộ rất lớn ( căn hộ nhỏ nhất là khoảng 103m2 ) nên chỉ có khách hàng đẳng cấp mới có thể sở hữu.

Sống ở Han Jardin, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống vương giả đẳng cấp không nơi đâu có được. Thêm vào đó, cơ hội mở rộng kinh doanh với các khách hàng doanh nhân cũng rất thuận lợi từ những người hàng xóm giàu có xung quanh cùng sự khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cá nhân khi sở hữu căn hộ thuộc tòa nhà đẳng cấp nhất khu đô thị.

Trẻ em tại đây có môi trường phát triển toàn diện với dân trí cao. Bên trong tòa nhà có lớp học tiếng anh, lớp học thể dục thể thao, năng khiếu. Môi trường quốc tế của khu đô thị NGĐ cũng mang đến nhiều lợi thế cho các em.

Mọi thông tin quý độc giả vui lòng truy cập website để đọc thông tin về dự án: http://www.hanjardin.co/

 

Han Jardin – có nên mua căn hộ hay không ?
5 (100%) 2 votes

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium