Không gian sống xanh đúng nghĩa tại An Vượng Villa

09/07/2018

Không gian sống xanh an lành tại trung tâm quận Hà Đông đang hiện hữu tại dự án An Vượng Villa  được Tập Đoàn Nam Cường bắt đầu chiển khai giai đoạn 1. Bài viết dưới đây là những phân tích quý báu dành cho Quý khách hàng về một cuộc sống xanh đúng nghĩa tại dự án biệt thự đẳng cấp bậc nhất tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội.

Không gian xanh bao quanh An Vượng Villa

Với mục tiêu mang lại một cuộc sống xanh trong lành cho cư dân, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng dự án An Vượng Villa nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là khu vực trung tâm của quận Hà Đông, nằm trong trục phát triển các khu đô thị vệ tinh của Tp.Hà Nội. Tại đây, cư dân của dự án sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, xanh mát với hệ thống cây xanh bao quanh dự án. Hơn thế nữa, với vị trí nằm bao quanh công viên thiên văn học rộng 12ha với hồ điều hòa rộng 8ha sẽ tạo nên một không gian xanh tuyệt vời bao quanh biệt thự An Vượng.

Không gian xanh bao phủ khuôn viên An Vượng Villa Dương Nội

Không những có lợi thế với vị trí vàng cùng với các tiện ích xanh mà hơn thế, An Vượng Dương Nội còn được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng một khuôn viên xanh nội khu dự án. Với định hướng như vậy, chủ đầu tư sẽ xây dựng An Vượng Villa thành một quần thể các khu biệt thự đan xen với hệ thống cây xanh. Theo đó các căn biệt thự trong dự án sẽ được phân theo các lớp khác nhau, mỗi lớp được cách nhau bằng các hàng cây xanh. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa thực sự đã tạo nên sức hút lớn cho cư dân dự án. Hồ điều hòa được xây dựng ngay sát dự án, tại đây cư dân có thể có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giữa một không gian sống trong lành nội khu dự án.

Thiết kế xanh trong từng căn biệt thự An Vượng Villa

Các sản phẩm của của Tập Đoàn Nam Cường luôn được chú trọng đặc biệt trong lối thiết kế của các căn biệt thự. Mỗi không gian đều được thiết kế thông thoáng và có kết nối mở với thiên nhiên. Điểm đặc biệt của các căn biệt thự này là khoảng không gian được xây dựng làm vườn. Đây là nơi tạo nên không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân ngay tại chính ngôi nhà của mình. Theo đó, các khoảng không gian này sẽ được trồng các loại cây cảnh có khả năng quang hợp tốt nhằm mang đến một bầu không khí dễ chịu, ôn hòa cho gia chủ các căn hộ.

Với hệ thống khuôn viên xanh bao phủ trong và ngoài dự án như vậy. Có thể nói, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường chắc chắn sẽ kiến tạo nên các biệt thự An Vượng Villa mang phong cách sống chuẩn xanh tại trung tâm quận Hà Đông. Dự án hiện đang được mở bán giai đoạn 1 với nhiều chính sách ưu đãi từ CĐT. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất.

Chi tiết thông tin dự án tại: https://namcuongvillas.net/biet-thu-an-vuong

Không gian sống xanh đúng nghĩa tại An Vượng Villa
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium