Giới nhà giàu săn biệt thự Legacy Hill Hòa Bình để làm căn nhà thứ 2

21/03/2020

Mô hình bất động sản ven đô, đặc biệt là dự án Legacy Hill Lương Sơn Hòa Bình đang có được sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư, nhờ sở hữu nhứng yêu tố đốc nhất là:  thiết kế đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo, vị trí, cảnh quan xanh, pháp lý an toàn cho đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Điều này thúc đẩy nhu cầu rất lớn của các nhà đầu tư mong muốn sở hữu  “căn nhà thứ 2” như mơ ước chỉ với 5-9 tỷ đồng..

Không gian sống xanh hòa hợp với núi sông tại Legacy Hill Hòa Bình

Chỉ mất 45 phút chạy xe theo hướng quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long theo hướng Tây Hà Nội là bạn đã tới Legacy Hill Hòa Bình, thoát ra khỏi nội đô ồn ào, tấp nập và bụi bặm. Đã từ lâu, khu vực ven đô phía Tây Hà Nội lại là nơi nổi tiếng với hoạt động nghỉ dưỡng với khí hậu vô cùng mát mẻ. Hạ tầng giao thông đồng bộ, văn hóa bản địa, cảnh sắc thiên nhiên như ở khu vực ven đô này rất đáng để bạn có thể tận hưởng được không gian sống như ước muốn.

Lợi ích “kép” vừa cho thuê, vừa nghỉ dưỡng tại Legacy Hill Hòa Bình

Theo các chuyên gia bất động sản, trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhận của bất động sản biệt thự ven đô luôn được đánh giá cao. Lợi nhuận từ bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng theo nghiên cứu, trung bình khoảng 10-16%/năm. Lý giải điều này là do những biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, gần các thành phố luôn thu hút một lượng lớn người đến du lịch vào các ngày cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ lễ ngắn ngày.

Đa số các dự án nghỉ dưỡng ven đô khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng những ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này. Điển hình như dự án Legacy Hill Hòa Bình, chỉ với số vốn từ 1,5 tỷ đồng là có thể sở hữu được 1 biệt thự nghỉ dưỡng tầm 300m2, kèm theo gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn hiện nay, dự án có vị trí tốt, nhiều tiện ích, sử dụng và cho thuê sinh lời bền vững như Legacy Hill Hòa Bình thực sự là điểm “sáng” lựa chọn của nhiều người. Với những nhà đầu tư khôn ngoan, giá trị của những căn biệt thự ven đô không chỉ gia tăng từ lợi nhuận với vốn đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao, mà còn nằm ở giá trị tinh thần khi sở hữu một không gian xanh cùng lối sống đẳng cấp.

Thông tin chi tiết về biệt thự Legacy Hill Hòa Bình tại https://villasgo.com/legacy-hill-hoa-binh/

Giới nhà giàu săn biệt thự Legacy Hill Hòa Bình để làm căn nhà thứ 2
Bình chọn bài viết này

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium