Những giá trị tuyệt vời của Liền kề, chung cư 93 Đức Giang

11/06/2019

Chung cư 93 Đức Giang, Liền kề 93 Đức Giang được Cen Land đầu tư là một trong số các sản phẩm bất động sản nổi bật của thị trường Long Biên trong năm 2019. Dự án mang đến nhiều giá trị khác biệt cho khách hàng trong phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp thị trường bất động sản Long Biên nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng.


Điều đầu tiên mà dự án 93 Đức Giang mang đến cho khách hàng là tiềm năng đầu tư rất tốt. Các sản phẩm liền kề, nhà phố có thể đầu tư lướt sóng và đầu tư kinh doanh lâu dài. Các lô liền kề góc, lô liền kề giáp với tòa chung cư là các lô đẹp nhất, nếu đầu tư từ 2 đến 3 lô sau này có thể cho các công ty, nhà hàng lớn thuê lại với lợi nhuận tốt. Do dự án nằm ở giữa 2 trục đường lớn nên có đến 4 mặt tiền khác biệt hoàn toàn với các dự án khác khiến nơi đây trở thành khu vực đô thị riêng biệt với toàn bộ khu dân cư.

Long Biên đặc biệt là khu Đức Giang đang rất khan hiếm các sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse. Đây là dự án lớn và đầu tiên ở khu vực mang đến một diện mạo mới cho khu vực. Chính sự khán hiếm làm nên một phần giá trị của dự án.

Về khách hàng mua ở thực. Dự án 93 Đức Giang được thiết kế như khu đô thị khép kín với cảnh quan cây xanh, đài hoa, vườn cây, đài phun nước mang đến cho người dân chất lượng sống tốt nhất với không khí mát mẻ, trong lành. Sống ở 93 Đức Giang bạn có thể dạo bộ vào mỗi buổi chiều, nói chuyện với bạn bè trong quán café, nạp lại năng lượng ở bể bơi, giữ gìn sức khỏe vóc dáng ở phòng gym, mua sắm ở trung tâm thương mại.

Các căn hộ có thiết kế tinh tế vô cùng vuông vắn để dễ dàng kê đồ đạc mang đến tính thẩm mỹ cho căn hộ. Mỗi căn hộ đảm bảo số lượng phòng vệ sinh / phòng ngủ đạt tỷ lệ 70%. Lô gia rộng rãi cùng với cửa sổ lớn mang đến sự lưu thông không khí hài hòa, ánh sáng có thể dễ dàng tràn vào trong căn hộ.

Cư dân của căn hộ 93 Đức Giang đa phần đều là khách hàng có trình độ văn hóa cao nên nếu sống ở đây, bạn sẽ có môi trường sống dân trí tốt, con cái bạn có điều kiện giao dục, phát triển toàn diện. Đây là điều mà không phải bạn cứ bỏ tiền ra mua dự án là có thể có được.
Thông tin hiện nay của dự án 93 Đức Giang được update tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/

Những giá trị tuyệt vời của Liền kề, chung cư 93 Đức Giang
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium