Plaschem 93 Đức Giang – Điểm nhấn của thị trường bất động sản Long Biên.

26/02/2019

Càng ngày càng có nhiều dự án bất động sản mọc lên bởi xu hướng mua nhà của người dân ngày một tăng cao do kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Tuy nhiên, do lợi nhuận cao nên các dự án thời điểm hiện nay phần lớn không thể đáp ứng toàn diện nhu cầu của người mua nhà từ các yếu tố như là vị trí, cảnh quan, hạ tầng, không gian sống, chủ đầu tư..

Hiểu được tâm lý của khách hàng thời điểm hiện tại nên Cenland đã phát triển tại quận Long Biên một dự án cao cấp hoàn toàn mới mang đến diện mạo cho toàn bộ khu vực này. Dự án có tên là Plaschem Long Biên.

Xem thêm: Chủ đầu tư chung cư Plaschem Long Biên.

ĐÔI ĐIỀU VỀ CHUNG CƯ PLASCHEM LONG BIÊN.

Dự án Plaschem Long Biên có vị trí chiến lược trên địa bàn quận Long Biên khi nằm ở số 93 Đức Giang ngay sát với cầu Đông Trù và tuyến đường mới rộng 40m do Khai sơn triển khai đi từ chân đê Ngọc Thụy đến Thanh Am. Ở vị trí này ngoài các cư dân đang làm việc trên địa bàn quận Long Biên thì các cư dân làm việc tại Đông Anh, Bắc Ninh hay trong khu vực nội thành Hà Nội như là Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng sẽ có lộ trình di chuyển thuận lợi.

Dự án chung cư 93 Đức Giang được đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam là Cenland đầu tư. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối, phát triển dự án cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu nhiệt huyết. Cenland luôn thấu hiểu và mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dự án chung cư Plaschem 93 Đức Giang có tổng diện tích vào khoảng 2,7ha với đầy đủ các tiện ích sống phục vụ được toàn bộ cư dân của dự án và khách đến tham quan như là trung tâm mua sắm. khu công viên cây xanh, phòng gym hiện đại, spa, nhà hàng cao cấp, café với các thương hiệu lớn như Highland, The Coffe..

Các sản phẩm của dự án Plaschem bao gồm 101 lô shophouse, liền kề và 495 căn hộ cao cấp trên tòa nhà cao 25 tầng. Diện tích căn hộ rất phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay từ khoảng 80m2 đến 100m2 ( chưa chính thức ).

Không những thế, giá bán của căn hộ Plaschem Long Biên còn rất phù hợp so với các dự án khác cùng các chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư Cenland như tặng quà, chiếu khấu. Ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ giải ngân tối đa có thể lên đến 80% giá trị căn hộ cho những khách hàng có nhu cầu.

Cho đến thời điểm hiện tại, Plaschem 93 Đức Giang Long Biên đang được thi công phần móng, dự kiến bán ra thị trường các căn hộ đầu tiên trong khoảng quý II năm 2019.

Thông tin về dự án quý độc giả có thể xem tại website: http://www.plaschempark.co/

Plaschem 93 Đức Giang – Điểm nhấn của thị trường bất động sản Long Biên.
Bình chọn bài viết này

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium