Sàn Đông Bắc Hà Nội – Sàn BĐS thương hiệu hàng đầu khu vực!

14/07/2020

Sàn Đông Bắc Hà Nội không phải là sàn bất động sản nổi tiếng nhất trên thị trường nhưng là một trong số các sàn bất động sản hàng đầu ở khu vực quận  Long  Biên. Sàn đã phân phối nhiều dựán lớn bao gồm cả các dự án chung cư và liền kề, biệt thự, shophouse.

Hãy cùng tham khảo một số các dự án liền kề, biệt thự mà sàn Đông Bắc Hà Nội đang phân phối nhé!

1. Eurowindow Trâu Quỳ.

Nhà thấp tầng Eurowindow Trâu Quỳ – Gia Lâm là một trong những dự án shophouse, biệt thự, liền kề của chủ đầu tư Eurowindow sẽ ra mắt thị trường khoảng cuố inăm 2020 và đầu năm 2021.

Dự án sở hữu vị trí vàng của khu vực xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, xung quanh là rất nhiều đường lớn và các khu dịch vụ, trung tâm, hành chính của khu vực như là nhà văn hóa, khu nhà hàng, khu nhà thể thao, bệnh viện đa khoa Gia Lâm, ủy ban nhân dân, hồ điều hòa, công viên.. Cách khu đô thị của Vinhomes Ocean Park, Hải Phát..

Số lượng nhà liền kề, biệt thự của dự án rơi vào khoảng 400 lô trong nằm trên diện tích khoảng  31 ha.

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này bởi thị trường hiện nay đang rất khan hiếm các sản phẩm nhà thấp tầng nằm ở khu vực đã được quy hoạch đồng bộ, rõ ràng. Ngoài ra thì chính sách giới hạn các sản phẩm thấp tầng  ở khu vực đang khiến nhà đầu tư càng thêm quan tâm đến sản phẩm này.

2. Bình Minh  Garden  93  Đức Giang.

Dự án liền kề, shophouse Bình Minh Garden 93 Đức Giang là một dự án bất động sản, tổ hợp cao cấp nằm tại số 93 đường Đức Giang của chủ đầu tư là Cen Invest. Dự án bao gồm 494 căn hộ cao cấp và 101 lô shophouse, liền kề kinh doanh. Tổng diện tích của dự án vào khoảng  41.000m2.

Là dự án đi đầu trong số các dự án bất động sản ở Thượng Thanh, Đức Giang về quy hoạch đồng bộ theo N10, Bình Minh Garden có nhiều lợi thế lớn như là dự án đầu tiên mang đến các lô shophouse 2 mặt tiền để vừa  ở vừa kinh doanh.  Là địa điểm vui chơi, giải trí tập trung của khu vực với vườn cây, nhà hàng, khu phố mua sắm, đi bộ, khu dịch vụ.

Khả năng đầu tư tốt, kinh doanh lợi nhuận cao là điểm mạnh của Bình Minh Garden 93 Đức Giang. Không những thế, các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp cũng là điểm nhấn tạo nên giá trị khác biệt trong tổ hợp dự án bất động sản đẹp bậc nhất khu vực này!

Thông  tin về dự án có tại website bán hàng của chủ đầu tư!

Sàn Đông Bắc Hà Nội – Sàn BĐS thương hiệu hàng đầu khu vực!
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium