Shophouse Harbor Bay Hạ Long – sản phẩm Bds mới tại Hạ Long

10/03/2019

Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh và bên vững Hạ Long đang mang lợi nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Chuẩn bị ra mắt thị trường, shophouse Địa Trung Hải Harbor Bay Hạ Long được kỳ vọng là sản phẩm sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Hạ Long ngày càng được nhắc đến nhiều hơn khi xuất hiện những dự án lớn của các nhà đầu tư uy tín, điển hình như quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng của Tập đoàn Bim Group Marina Hạ Long tại phường Hùng Thắng. Đây là dự án tọa lạc tại địa thế phong thủy rất tốt khi lưng tựa núi và mặt giáp vịnh Hạ Long.

Thị trường bất động sản Hạ Long đang khởi sắc

Trong thời gian qua với cú hích rất lớn từ hệ thống giao thông hạ tầng, thị trường bất động sản Hạ Long đã đón nhận sự đổ bộ lớn từ các nhà đầu tư. Và những nhà đầu tư đi trước đã cho thấy sự tính toán khôn ngoan với những thương vụ đầu tư BĐS hấp dẫn tại khu vực trung tâm du lịch di sản.

Những người sành sỏi đều lựa chọn đầu tư vào các dự án lớn, đã được quy hoạch và đang triển khai khẩn trương bởi chủ đầu tư uy tín. Bởi vat, tại các dự án này, sản phẩm dù là biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn hay nhà phố thương mại – shophouse cũng đều nhanh chóng có chủ. Riêng phân khúc shophouse đang được đánh giá là một trong những sản phẩm hấp dẫn bậc nhất ở các địa bàn du lịch phát triển.

Sắp tới, khi khu shophouse Harbor Bay Hạ Long thuộc quần thể nghỉ dưỡng Marina Hạ Long được mở bán, đang thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư. Giới đầu tư yêu thích shophouse bởi công năng lớn, vừa ở vừa kinh doanh, vừa được sở hữu lâu dài.

Sinh lời từ shophouse Harbor Bay Hạ Long

Theo chủ đầu tư Bim Group, tập đoàn này đang triển khai một dự án cao cấp trong khu đô thị Marina Hạ Long trong thời gian tới đó là: Dự án Harbor Bay, Dự án Wyndham Grand Hạ Long, Dự án Intercontinental Hạ Long Bay. Và vào tháng 4 này sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm shophouse theo phong cách Địa Trung Hải. Các shophouse được thiết kế cầu kỳ, tựa sơn hướng biển.

Theo các chuyên gia, tỷ suất sinh lời từ shophouse thường ở ngưỡng 10-12%, nhưng giới đầu tư còn lạc quan cho rằng nhờ nằm đúng vị trí đắc địa, mức sinh lời của shophouse phong cách Địa Trung Hải này không chỉ dừng lại ở con số 12%.

Vị trí thuận lợi đón dòng khách đều đặn, thường xuyên chính là nhân tố vàng đảm bảo doanh thu của các shophouse Harbor Bay Hạ Long. Dòng shophouse đậm phong cách Địa Trung Hải chứng tỏ sự đầu tư lớn, cầu kỳ về thiết kế kiến trúc. Hơn nữa, với nhiều loại diện tích khác nhau, kết cấu 5 tầng, shophouse Harbor Bay Hạ Long dễ dàng phù hợp với đa dạng ngành nghề kinh doanh.

Thông tin chi tiết về Shophouse Harbor Bay Hạ Long tại https://villasgo.com/harbor-bay-ha-long

Shophouse Harbor Bay Hạ Long – sản phẩm Bds mới tại Hạ Long
5 (100%) 1 vote

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium