Mở bán chính dự án Vân Canh An Lạc Green Symphony

05/05/2019

Chủ đầu tư An lạc chính thức mở bán chính dự án Vân Canh An Lạc Green Symphony vào tháng 5/2019. Thông tin chi tiết về dự án anh/chị vui lòng truy cập website: https://www.anlacvancanh.info

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN Dự án VÂN CANH AN LẠC GREEN SYMPHONY

Công trình An Lạc Green Symphony Vân Canh được đầu cơ bởi công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Dự án có tên gọi khác là Khu thành phố Đại Học Vân Canh tọa lạc tại thị trấn Vân Canh, quận Hoài Đức , TP. Hà Nội với quy mô 900 căn hộ thấp tầng và 1500 căn hộ chung cư được quy hoạch động bộ và hiện đại sẽ giải quyết được 1 phần nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp rất lớn hiện giờ.

CHỦ đầu cơ Công trình VÂN CANH AN LẠC GREEN SYMPHONY LÀ người nào?

Chủ đầu tư Công trình Vân Canh An Lạc Green Symphony là tổ chức Cổ phần đầu cơ An Lạc. Đây là nhãn hiệu bất động sản lâu đời có tiềm lực tài chính mạnh và đã chiển khai thành công phổ quát Công trình bất động sản như: Công trình An lẠC Hà Đông, Dự án An Lạc Phùng Khoang, An Lạc Hoàng Ngân, An Lạc Mỹ Đình.

VỊ TRÍ Công trình VÂN CANH AN LẠC GREEN SYMPHONY

Công trình An Lạc Green Symphony mang địa thế rất thuận tiện tại phường Vân Canh, huyện Hoài Đức, tiếp giáp nằm sát với Láng Hòa Lạc đây thuận lợi kết nối trọng tâm Hà Nội khoảng 5km qua tuyến đường Văn Tiến Dũng kéo dài và con đường 70.

Cùng lúc khu thành thị Vân Canh An Lạc Green Symphony còn dễ dành kết nối sở hữu những khu vực lớn mạnh khác của Tp.Hà Nội như:

– Giáp khu thành thị Viglacera, Tasco

– cách thức khu thành thị Mỹ Đình 1,hai – cách trường đại học công nghiệp Hà Nội 1 km

– phương pháp trường đại học thương nghiệp 3km –

Cachs trung tâm hội nghị quốc gia 4km

– đặc thù hơn Dự án nằm ngay trục các con phố vành đại 3,5 chiến lược nhân  tiện

 TIỆN ÍCH ÍCH TẠI Dự án VÂN CANH AN LẠC GREEN SYMPHONY

Công trình Vân Canh An Lạc Green Symphony Vân Canh được đầu cơ rất to để trở nên khu thành phố đẳng cấp quốc tế sở hữu hệ thống tiện ích tiên tiến và đồng bộ bao gồm:

Hồ điều hòa, bể bơi, vườn hoa, tuyến đường đi bộ, shophouse, nhà hàng, cafe, trung tâm thương nghiệp, trường học, bệnh viện và phổ biến một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu vui chơi giải trí, …

Công trình Green Symphony Vân Canh khớp nối với các Dự án trọng điểm xung vòng vèo cũng như khu dân cư hiện hữu về khoa học cơ sở vật chất cơ sở vật chất để cùng vững mạnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh nhân thể ích của Công trình:.

MẶT BẰNG VÀ QUY HOẠCH Dự án AN LẠC GREEN SYMPHONY

Công trình Vân Canh An Lạc Green Symphony được ngoại hình và quy hoạch theo bắt mắt của Pháp Tân Cổ Điển bởi tổ chức mẫu mã bậc nhất SITE ARCHITECTURE. Đây là nhân thể thống nhất gồm 900 căn hộ thấp tầng Liền kề – Shophouse – vi la và 1500 căn hộ chung cư cao cấp.

Nằm trong quy hoạch đồng bộ của Dự án An Lạc Green Symphony là hệ thống 7 khối tòa nhà hỗn hợp sở hữu ngoại hình liên hoàn 5 tầng thương nghiệp, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp. Phía đuôi Công trình là hệ thống tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp từ 33 tới 35 tầng.

Tại đây hệ thông liên lạc được thiết kế khoa học và bài bản mang độ rộng của trục đường 12m đến 15m chưa bao gồm lòng phố 4m mỗi bên. những tuyến đường trụ chính của khu và những đường vành đai vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết ngoại có chiều rộng trong khoảng 32m tới 42m. điểm thu hút chính của các trục này là hệ thống vườn hoa cây xanh đi kèm tạo nên một diện mạo giao thông xanh cho toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn mới về khu thị thành của Singapore.

 SẢN PHẨM TẠI VÂN CANH AN LẠC GREEN SYMPHONY LIỀN KỀ AN LẠC GREEN SYMPHONY

Liền kề An Lạc Green Symphony được xây dựng chủ yếu tại các trục các con phố nhánh và một phần to là gần những khu luôn thể ích, nhà cung cấp như: trường học, công viên và các tòa chung cư: – Tổng số căn liền kề An Lạc Symphony: 187 – Diện tích: 80 m2 – 100 m2 – 120 m2 – Số tầng: 4

SHOPHOUSE AN LẠC GREEN SYMPHONY

Shophouse Green Symphony được thiết kế nằm trên trục tuyến phố chính của Dự án ( trục đường 58m ) với vị thế vô cộng đắc địa, tuyến phố vườn hoa trung tâm nối các con phố vành đai 3.5 đến đường QL70 rộng 60 m, đường nội khu 34 m

– Diện tích: 100 m2 – 147 m2 – Số tầng: 5 tầng

Biệt thự  AN LẠC GREEN SYMPHONY

Biệt thự An Lạc Green Symphony sang trọng và đầy hấp dẫn có các căn Villas mang đậm thời trang kiến trúc Châu Âu tân cổ điển được quy hoạch xây dựng có số lượng tránh là điểm nổi bật ấn tượng của Dự án. đông đảo những căn villas với tầm nhìn thoáng đãng nhìn thẳng ra khu hồ nước, công viên.

 

Mở bán chính dự án Vân Canh An Lạc Green Symphony
Bình chọn bài viết này

TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án chung cư Anland Premium